UiPath Được xác định là Người dẫn đầu trong Báo cáo Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2022 về Tự động hóa quy trình bằng robot

UiPath Được xác định là Người dẫn đầu trong Báo cáo Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2022 về Tự động hóa quy trình bằng robot

2022-08-23 17:49:52 210
 

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã duy trì vị thế của mình bằng cách cung cấp các tính năng quản trị phong phú, trải nghiệm người dùng thân thiện với nhà phát triển (UX), tầm nhìn máy tính nâng cao và tự động hóa quy trình bằng robot đám mây (RPA) như một dịch vụ.   

Nền tảng UiPath được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số hoàn toàn. Không ngừng phát triển nền tảng tự động hóa đầu cuối, chúng tôi mang đến sự đổi mới cho các tổ chức muốn phát triển thành doanh nghiệp hoàn toàn tự động. Chúng tôi tin rằng điều này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc dẫn đầu danh mục tự động hóa doanh nghiệp bằng cách cung cấp nền tảng tự động hóa đầu cuối, sẵn sàng cho doanh nghiệp duy nhất có thể phát triển cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. 

Tự động hóa cho tất cả là ở đây 

Hằng số duy nhất trên thế giới này là sự thay đổi. Để nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong thế giới kinh doanh, các công ty cần công nghệ giúp họ nhanh nhẹn, giải phóng thời gian và giảm chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi cá nhân ở bất kỳ vai trò công việc nào và bất kỳ môi trường phần mềm nào đều có thể làm việc và hưởng lợi từ rô bốt phần mềm một cách dễ dàng.   

Trong khi nhiều doanh nghiệp quan tâm đến tự động hóa để tăng hiệu quả với ít tài nguyên hơn, nhân viên cũng quan tâm đến những gì robot có thể làm cho họ. Tám mươi sáu phần trăm nhân viên báo cáo rằng họ muốn sử dụng tự động hóa để họ có nhiều thời gian hơn để học các kỹ năng mới hoặc tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng, có giá trị gia tăng. 

Tương lai của RPA 

Được vinh danh là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ 2022 dành cho Tự động hóa quy trình bằng rô-bốt thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và cách chúng tôi đang thúc đẩy ranh giới thành tựu của con người.  

Năm 2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái RPA khi chúng tôi vượt quá 1,5 triệu thành viên Cộng đồng UiPath . Chúng tôi tin rằng mọi doanh nghiệp phải hoạt động như một doanh nghiệp kỹ thuật số với khả năng tự động hóa được kích hoạt bởi nền tảng tự động hóa phù hợp — một nền tảng có khả năng mở rộng, quản trị và bảo mật đã được doanh nghiệp chứng minh.    

Cảm ơn khách hàng, đối tác và tất cả những ai sử dụng UiPath. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và phản hồi của bạn.   

FORWARD 5 

Tham gia với chúng tôi tại UiPath FORWARD 5 ở Las Vegas, 27-29 tháng 9 năm 2022, tại Venetian Resort. Trong hai ngày rưỡi, bạn sẽ ở trung tâm của vũ trụ tự động hóa. Bạn sẽ đắm chìm trong những ý tưởng lớn, kiến ​​thức chuyên môn và cái nhìn sâu sắc. Và bạn sẽ được thông báo và truyền cảm hứng. 

Tất cả bắt đầu với bài phát biểu của Đồng Giám đốc điều hành Daniel Dines và Rob Enslin. Họ sẽ làm nổi bật một số câu chuyện thành công về tự động hóa hấp dẫn nhất của khách hàng UiPath — những câu chuyện sẽ khai sáng, truyền cảm hứng và động lực.  

Chúng tôi cũng sẽ tận hưởng nhiều niềm vui với Giờ thư giãn vui vẻ ở Expertsville và Lễ hội hóa trang Venice vào tối thứ Tư. Tham gia cùng bạn bè và đồng nghiệp của bạn cho một đêm vui chơi thời Phục hưng và một bữa tiệc cho các giác quan. Bạn sẽ có thời gian để xõa tóc và tạo nếp.       

Gartner® và Magic Quadrant ™ là các thương hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. Và / hoặc các chi nhánh của Gartner tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Đã đăng ký Bản quyền. 

Gartner, Magic Quadrant cho Tự động hóa quy trình robot, Saikat Ray, Arthur Villa, Naved Rashid, Paul Vincent, Keith Guttridge, Melanie Alexander, ngày 25 tháng 7 năm 2022.