Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công nghệ iBASE - Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa quy trình tại Việt Nam cho các Doanh nghiệp Việt Nam và trên Thế giới. Với sự kết hợp của robot thông minh (Robotic Process Automation - RPA) cùng các công nghệ hiện đại, phần mềm thiết kế riêng cho doanh nghiệp, và sự tiến bộ của trí tuệ nhân tạo, iBASE đem đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, tối ưu và hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được chứng nhận bởi các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới (Google, AWS, UiPath), iBASE tự tin sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Giúp khách hàng tiến bước nhanh hơn, bền vững hơn trên con đường chuyển đổi số là niềm tự hào của chúng tôi, là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ giải quyết được bài toán kinh doanh, mà còn được phục vụ bằng tất cả trái tim và sự tâm huyết của mỗi con người iBASE.

Sứ mệnh

Sáng tạo vì khách hàng, kiến tạo môi trường làm việc thông minh nhờ tự động hóa.

  • Đối với Khách hàng: Mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng, trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài.
  • Đối với Đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, gắn kết, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả.
  • Đối với Xã hội: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Giá trị mang lại

cho khách hàng là đích đến

Luôn đặt giá trị mỗi giải pháp tự động hóa mang lại cho khác hàng là ưu tiên số 1. Giải pháp hiệu quả, khách hàng hài lòng, mục tiêu của iBASE được hoàn thành.

Niềm tin

là sức mạnh

iBASE luôn tin rằng năng lực của chúng tôi đủ để đáp ứng yêu cầu tư động hóa của khách hàng.iBASE tin tưởng khách hàng, sẵn sàng triển khai trước để chứng minh năng lực. Chúng ta làm việc trên tinh thần tin tưởng và tự nguyện. Vì vậy, khách hàng cũng tin tưởng iBASE. 

Trí tuệ

là tài sản

Thứ duy nhất không bao giờ mất đi, càng cho đi càng tăng tích lũy, chính là trí tuệ. Tại iBASE, toàn bộ nhân viên được tự đưa ra lộ trình phát triển cho chính mình. Mỗi ngày trôi qua, nhân viên iBASE thêm trưởng thành, tư duy thêm sắc bén; đồng nghĩa với việc iBASE thêm lớn mạnh, vững bền. 

Trò chuyện cùng iBase

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi