Uipath_Đơn giản hóa chu kỳ update bằng các bản phát hành hàng năm

Uipath_Đơn giản hóa chu kỳ update bằng các bản phát hành hàng năm

2024-02-22 21:50:57 67

UiPath thông báo một số thay đổi đối với chiến lược phân phối của mình. Nhiều khách hàng triển khai On-premise muốn cập nhật hàng năm.

Những thay đổi cũng phản ánh xu hướng nền tảng UiPath đang ngày càng mở rộng. Khách hàng ngày càng nhận ra giá trị của Nền tảng tự động hóa UiPath thông qua  UiPath Automation Cloud ™ hoặc thông qua bản on-premise với UiPath Automation Suite. Các tính năng mới hiện đã được tích hợp sâu vào nền tảng. Khách hàng yêu cầu các tính năng và tích hợp khác trên nhiều sản phẩm, cũng như cơ sở hạ tầng nền tảng cơ bản của Đám mây tự động hóa và Bộ tự động hóa.

Vì vậy, UiPath đang thực hiện những điều chỉnh sau để đơn giản hóa việc triển khai hàng năm và tối đa hóa giá trị của mỗi bản cập nhật mà chúng tôi cung cấp:

  1. UiPath sẽ chuyển sang một bản phát hành hàng năm vào tháng 10 cho các tùy chọn phân phối máy chủ tự lưu trữ. Do đó, bản phát hành tiếp theo của Automation Suite và các sản phẩm máy chủ cài đặt độc lập sẽ là 2024.10, tiếp theo là bản phát hành 2025.10 vào năm tới.

  2. Các sản phẩm máy tính để bàn UiPath (Studio, Trợ lý và Robot) cũng sẽ được cập nhật vào tháng 10 hàng năm nhưng có thể có các bản phát hành tạm thời để tận dụng tối đa các khả năng của Automation Cloud™ mới. Ví dụ: vào năm 2024, UiPath dự định phát hành phiên bản dành cho máy tính để bàn vào tháng 6 và tháng 10 để có thể cung cấp UiPath Autopilot™ cho các nhà phát triển và người thử nghiệm càng sớm càng tốt.

Với những thay đổi này, bạn có thể mong đợi:

  • Ít bản phát hành nền tảng hơn nhưng phong phú hơn dành cho khách hàng tự lưu trữ. Thay đổi này sẽ cho phép họ lập kế hoạch cho một bản cập nhật hàng năm và tập trung nỗ lực kiểm tra cũng như khả năng tương thích trên ma trận phiên bản nhỏ hơn. Việc chuyển sang phát hành hàng năm cũng sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng hơn trong mỗi bản cập nhật thay vì chuẩn bị phát hành các bản cập nhật thường xuyên hơn.

  • Cập nhật liên tục thường xuyên về Đám mây tự động hóa , với các bản phát hành khoảng hai tuần một lần. Đám mây tự động hóa sẽ vẫn là cách toàn diện nhất và dễ dàng nhất để hầu hết khách hàng nhận ra giá trị nền tảng đầy đủ.

  • Tiếp tục hỗ trợ cho các sản phẩm máy chủ được cài đặt độc lập (chẳng hạn như UiPath Orchestrator) cho những khách hàng chỉ yêu cầu khả năng RPA cốt lõi trên Windows. Chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch di chuyển trong tương lai sang Đám mây tự động hóa hoặc Bộ tự động hóa để có được giá trị nền tảng tối đa vì không phải tất cả các tính năng sản phẩm mới đều có thể được cung cấp theo cách này.

  • Không có thay đổi nào về cách UiPath cung cấp mọi bản vá và bản cập nhật bảo mật bắt buộc.

UiPath vẫn hoàn toàn cam kết “ưu tiên đám mây, lựa chọn của khách hàng” và giới thiệu Đám mây tự động hóa cho những khách hàng muốn có khả năng nền tảng toàn diện nhất và các bản cập nhật mới nhất thường xuyên hơn. Đối với những khách hàng cần giải pháp tự lưu trữ, chúng tôi khuyên dùng Automation Suite nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn về Linux và Kubernetes—đây là mô hình phân phối tự lưu trữ giàu tính năng nhất của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan ngại hoặc câu hỏi nào về thay đổi này đối với bản phát hành hàng năm hoặc cách tận dụng tối đa giá trị từ khoản đầu tư của bạn vào công nghệ UiPath, vui lòng liên hệ với chúng tôi.