UiPath đã tiết kiệm hơn 56 triệu đô la nhờ sử dụng tính năng tự động hóa được hỗ trợ bởi AI của chính mình

UiPath đã tiết kiệm hơn 56 triệu đô la nhờ sử dụng tính năng tự động hóa được hỗ trợ bởi AI của chính mình

2023-12-16 16:21:26 105

Tương lai của bất kỳ tổ chức nào trước cuộc cách mạng kỹ thuật số đều phụ thuộc vào việc tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ tiên tiến.

Giám đốc cấp cao của Trung tâm xuất sắc (CoE) UiPath chia sẻ: chúng tôi sử dụng công nghệ của riêng mình. Chúng tôi sử dụng Nền tảng tự động hóa doanh nghiệp UiPath để không chỉ hợp lý hóa hoạt động của mình mà còn trả lại hơn 1,12 triệu giờ tích lũy cho UiPathers. Đối với công ty, điều đó có nghĩa là họ sẽ tránh được chi phí tích lũy hơn 56 triệu USD.

Quý 3 của năm tài chính 2024 (FY24) kết thúc, chúng tôi đã có hơn 700 hoạt động tự động hóa, mang lại thêm 50.000 giờ tăng hiệu quả chỉ riêng trong quý 3.

Trung tâm tự động hóa UiPath có hiệu suất xuất sắc Q3 năm tài chính 2024

Kế hoạch mở rộng và triển khai thành công các tính năng tự động hóa nâng cao được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi là tận dụng các khả năng mở rộng của Nền tảng tự động hóa doanh nghiệp UiPath—kết hợp với thử nghiệm táo bạo và giải quyết vấn đề chi tiết.

Trong quý vừa qua, một trong những trọng tâm chính của CoE là phát hiện ra sự phối hợp trên nền tảng UiPath để đảm bảo năng suất và hiệu quả tối đa.

Bằng cách áp dụng các bản cập nhật có sẵn trong các bản phát hành UiPath mới nhất và cộng tác chặt chẽ với các nhóm sản phẩm, không chỉ đi đầu trong đổi mới mà còn đóng góp tích cực vào việc định hình sự phát triển của nền tảng. Nó không chỉ là việc theo kịp; đó là về việc dẫn đường.

Hãy cùng đi sâu vào một số ví dụ về cách chúng tôi đã tối đa hóa tiềm năng của Nền tảng UiPath tại UiPath.

Nâng cao công việc ngoài việc sao chép và dán bằng tự động hóa và AI

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi với công việc sao chép và dán dữ liệu đơn điệu từ ứng dụng này sang ứng dụng khác không? Bên trong UiPath, chúng tôi đã loại bỏ thói quen buồn tẻ này nhờ UiPath Clipboard AI™. Chúng tôi là những người đầu tiên tận dụng tối đa lợi ích của Clipboard AI, công nghệ này đã được phê duyệt là một trong Phát minh tốt nhất năm 2023 của TIME

Clipboard AI giải phóng mọi người khỏi việc sao chép và dán vô ích, thực hiện các tác vụ dễ dàng và giảm thiểu sai sót. Và làm như vậy mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ sự kết hợp mạnh mẽ giữa tự động hóa và AI đầu ngành.

UiPath Clipboard AI là một ứng dụng không cần mã, có thể lấy dữ liệu liên quan từ mọi ảnh chụp màn hình, bản quét hoặc màn hình và giúp dữ liệu này sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Nó đơn giản hóa việc truyền dữ liệu trên nhiều bảng tính, tài liệu và ứng dụng khác nhau bằng cách hiểu màn hình một cách thông minh và đặt chính xác dữ liệu cần thiết.

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2023, UiPathers có thể nói lời tạm biệt với việc sao chép thủ công hết bảng tính này đến bảng tính khác và dán dữ liệu vào hàng chục ứng dụng. Giờ đây, chúng tôi có thể điền vào biểu mẫu du lịch từ ảnh hộ chiếu hoặc dễ dàng thực hiện công việc của mình bằng các tài liệu được quét theo yêu cầu của các hệ thống chính thức khác nhau.

Với Clipboard AI, chúng tôi không chỉ đơn giản hóa quy trình công việc—chúng tôi còn giải phóng mọi người khỏi những công việc nhàm chán để tập trung vào những việc lớn hơn và tốt hơn.

Cách UiPath sử dụng dữ liệu mẫu Clipboard AI khớp với mục nhập biên nhận

Giờ đây, Clipboard AI đã có sẵn cho tất cả nhân viên UiPath, CoE đang nỗ lực xác định các bộ phận sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc tăng năng suất này. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bộ phận đó trong quá trình hỗ trợ.

Để bắt đầu, bộ phận Tài chính đã có sẵn 15 trường hợp sử dụng. Một trường hợp sử dụng liên quan đến việc hợp lý hóa quá trình giới thiệu nhà cung cấp. Với sự trợ giúp của Clipboard AI, dữ liệu từ hai trang không có cấu trúc khác nhau và tài liệu đính kèm sẽ được đưa vào NetSuite. Không cần nhập thủ công.

Cải thiện trải nghiệm sự kiện

Chúng tôi yêu thích các gian hàng chật cứng tại các sự kiện. Tiềm năng cho những cuộc trò chuyện có ý nghĩa và những kết nối mới là rất lớn. Nhưng việc quản lý đám đông, ghi chép thủ công và sau đó theo dõi có thể rất tẻ nhạt. Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể làm mọi việc suôn sẻ hơn cho cả người tham dự và nhân viên gian hàng?

Gặp Dhruv Patel, Kiến trúc sư giải pháp bán hàng cấp cao tại UiPath và người tạo ra ứng dụng gian hàng đáng kinh ngạc của chúng tôi. Bằng cách tận dụng nhiều khả năng trên Nền tảng UiPath, anh ấy không chỉ giúp việc quản lý các gian hàng sự kiện trở nên dễ dàng mà anh ấy còn nâng cấp hoàn toàn trải nghiệm.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các công nghệ khác nhau để xây dựng các quy trình tự động hóa mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI, sau đó có thể được cung cấp cho nhiều nhóm. Bằng cách sử dụng Ứng dụng UiPath, Dịch vụ dữ liệu, Robot không máy chủ, Studio Web và Dịch vụ tích hợp, ứng dụng đã sắp xếp hợp lý các hoạt động gian hàng tại các sự kiện như FORWARD VI và . Hội nghị AI4

Trong quý 3, ứng dụng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ sự kết hợp giữa các khả năng và tùy chỉnh của UiPath.

Tính năng tự động hóa của Patel hoạt động liền mạch thông qua Ứng dụng UiPath, mang đến cho người tham dự hội nghị trải nghiệm được cá nhân hóa. Họ quét mã QR, chọn thông tin họ muốn và nội dung sẽ được gửi trực tiếp đến email của họ. Không phải chờ đợi, không lãng phí giấy (xin chào một lựa chọn bền vững hơn). Đối với đội ngũ gian hàng, đó là một giấc mơ—không chỉ thời gian xử lý khách hàng tiềm năng nhanh hơn mà chúng tôi không còn phải ghi chú thủ công, lộn xộn nữa. Ứng dụng chứa nhiều nguồn nội dung, từ liên kết tài liệu đến video YouTube và sách trắng.

Ứng dụng UiPath Booth được tạo bởi nhà phát triển công dân

Phần tốt nhất? Theo Patel, nó cung cấp thông tin chi tiết về mối quan tâm của người tham dự, cho phép chúng tôi theo dõi theo cách sáng suốt hơn, nâng cao hiệu quả trong quá trình bán hàng.

Một lợi thế lớn trong việc trao quyền cho các nhà phát triển công dân của bạn là tất cả nhân viên của bạn đều có thể hưởng lợi từ quá trình tự động hóa của họ. Ứng dụng gian hàng của Patel là tự phục vụ. Vikram Parolkar, Kiến trúc sư giải pháp bán hàng chính của Test Suite tại UiPath, đã tùy chỉnh nó cho gian hàng UiPath Test Suite tại FORWARD VI.

"Tại mỗi hội nghị mà tôi tham dự về UiPath, chúng tôi luôn có rất đông khán giả đến gian hàng của mình. Đây là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, việc quét huy hiệu của mọi người, ghi chú và tạo ra các khách hàng tiềm năng có thể thực hiện được là điều khó khăn. Hơn nữa, việc theo dõi ngay sau khi bạn có những cuộc trò chuyện và trình diễn tuyệt vời tại gian hàng hội nghị là rất quan trọng để tạo ra cơ hội và khách hàng tiềm năng đáng tin cậy,” Parolkar giải thích.

Nhờ ứng dụng của Patel, Parolkar có thể nhanh chóng tạo trải nghiệm ứng dụng gian hàng tùy chỉnh cho tất cả người tham dự.

Tại FORWARD VI, chúng tôi đã tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng có thể thực hiện được. Nhóm của tôi hiện có danh sách những người thực sự quan tâm đến UiPath Test Suite. Nhờ tốc độ của Ứng dụng UiPath, chúng tôi có thể theo dõi những cá nhân đó ngay lập tức.

Vikram Parolkar, Kiến trúc sư giải pháp bán hàng chính của Test Suite, UiPath

Nhìn về phía trước, sự phát triển của ứng dụng không dừng lại ở đó. Patel đang nỗ lực kết hợp các khả năng Hiểu tài liệu UiPath. Hãy tưởng tượng một tương lai nơi người tham dự chỉ cần chụp ảnh huy hiệu của họ và ứng dụng sẽ thực hiện phần việc còn lại cho họ.

Hơn nữa, tiềm năng của ứng dụng còn vượt ra ngoài các sự kiện. Hãy tưởng tượng việc ứng dụng cung cấp mã QR trong chữ ký email (hoặc bất kỳ vị trí nào có thể quét mã QR), mang lại một cách liền mạch để người nhận email nhận được nội dung tùy chỉnh.

UiPath CoE dẫn đầu trên sân khấu tại TechEd Day 2023

Và nói về FORWARD VI + TechEd Day...bạn có cơ hội xem các phiên họp của CoE không? Nếu không, hãy tiếp tục theo dõi, chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm nổi bật từ CoE tại hội nghị trong bài đăng sắp tới.