Hình dung lại trải nghiệm người dùng

Hình dung lại trải nghiệm người dùng

2023-06-10 15:51:24 116
Trong 20 năm gần đây, các ứng dụng đã phát triển để trở nên dễ truy cập hơn, chạy trên nền tảng đám mây và trở nên thân thiện với các thiết bị di động hơn. Tuy nhiên kiến ​​trúc cốt lõi không thay đổi, các nhà cung cấp vẫn tận dụng giao diện dựa trên biểu mẫu chạy trên cơ sở dữ liệu với các đầu vào có cấu trúc. AI sáng tạo thách thức kiến ​​trúc và trải nghiệm cốt lõi bằng cách phát triển dựa trên dữ liệu phi cấu trúc và phản hồi bằng các câu trả lời giống con người.
Ví dụ: trên Salesforce CRM, AM mất khoảng 15-20 phút để điều hướng bốn hoặc năm màn hình và 15 lần nhấp chuột trước khi trình báo giá. Tại sao chúng ta không thể cung cấp chức năng tương tự thông qua trải nghiệm trò chuyện thông minh hơn và phản hồi nhanh hơn? Điều tương tự cũng xảy ra với việc lấy báo cáo và dashboard.
Gần đây, chúng ta đã triển khai được các giải pháp đàm thoại để nhân viên thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt lịch họp, đặt mua thiết bị, soạn thảo email bán hàng chỉ bằng cách xem hồ sơ LinkedIn của khách hàng tiềm năng, v.v. Bằng cách kết hợp AI và RPA, chúng ta sẽ mở rộng khả năng này và biến nó thành một hệ thống tương tác cho hàng trăm nhiệm vụ hàng ngày.