Cập nhật tính năng AI mới tại bản phát hành UiPath 2023.10

Cập nhật tính năng AI mới tại bản phát hành UiPath 2023.10

2023-11-12 12:51:18 173

Giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực bằng AI tại nơi làm việc...có hiệu quả

UiPath Autopilot ™ sử dụng sức mạnh của ngôn ngữ tự nhiên, AI sáng tạo và AI chuyên dụng để cải thiện năng suất cho mọi người. UiPath Autopilot cung cấp một loạt cơ hội mới cho trung tâm xuất sắc (CoE) của bạn và hơn thế nữa.

Nhà phát triển:

 • Xây dựng khả năng tự động hóa và biểu đạt nhanh hơn, linh hoạt hơn bằng ngôn ngữ tự nhiên thông qua Autopilot for Studio

 • Tạo vô số trường hợp thử nghiệm cho hoạt động tự động hóa của bạn với Autopilot for Test Suite

 • Số hóa các biểu mẫu giấy thành các ứng dụng được hỗ trợ tự động hóa trong vài phút với Autopilot for Apps

Các nhà phân tích kinh doanh:

 • Nhận được nhiều dữ liệu hữu ích hơn từ các cơ hội tự động hóa của bạn với Autopilot for Process Mining và Autopilot for Communications Mining

Cho tất cả mọi người

Có, thậm chí còn có Hệ thống Autopilot cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp của bạn. Với Autopilot for Assistant, hãy tìm các hoạt động tự động hóa hiện có của CoE của bạn hoặc thậm chí tạo các hoạt động tự động mới thông qua AI.

 
 

Autopilot cho Studio, Ứng dụng, Test suite và Process Mining có sẵn trong bản phát hành này thông qua chương trình Người dùng nội bộ.

Autopilot không phải là nơi duy nhất UiPath đưa Gen AI vào. UiPath đã kết hợp nó với AI chuyên dụng hàng đầu trong ngành về Hiểu tài liệu UiPath và Khai thác truyền thông UiPath để đưa giải pháp xử lý tài liệu thông minh (IDP) của UiPath lên một tầm cao mới. Những tính năng đó, khi kết hợp với học tập tích cực, cho phép khách hàng dễ dàng tăng tốc thời gian đào tạo mô hình lên tới 80%—từ một tuần lên một ngày đối với các tình huống phức tạp hoặc giảm xuống còn vài phút đối với các biểu mẫu đơn giản hơn.

Với tất cả các tính năng Generative AI mới này, bạn có thể hỏi cách bạn sẽ theo dõi và kiểm soát quyền truy cập cũng như dữ liệu của mình. Tin tốt là chúng tôi cũng đã có câu trả lời cho vấn đề đó—Lớp tin cậy AI của UiPath.

Nền tảng tăng năng suất cho nhà phát triển

UiPath hỗ trợ tất cả các nhà phát triển tự động hóa—từ nhà phát triển chuyên nghiệp đến nhà phát triển công dân. Bản phát hành này mang đến một loạt các tính năng năng suất kết hợp các khả năng AI mới với khả năng tự động hóa giao diện người dùng và API được cải tiến. Một số tính năng này bao gồm:

 • Thời gian khởi động nhanh hơn cho UiPath Studio - mở dự án đầu tiên trong Studio nhanh hơn tới 50%

 • Việc bổ sung tự động hóa được code có nghĩa là giờ đây bạn có thể tạo các tự động hóa hoàn toàn được viết bằng mã thay vì sử dụng các activities low code (dành cho các nhà phát triển C# hiện có)

 • Bộ tính năng Quản lý giải pháp hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc cài đặt, bảo trì và cập nhật các dự án tự động hóa nâng cao với nhiều thành phần

 • Biểu thức VB nhất quán trên Ứng dụng UiPath và Studio để có thêm sức mạnh và tính linh hoạt

Hiểu biết sâu hơn về quy trình và kết quả kinh doanh

Khi các sáng kiến ​​AI và tự động hóa mở rộng quy mô cũng như khi các tổ chức đang tìm cách trở nên tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, thì có một mục tiêu chung: đạt được kết quả kinh doanh và đáp ứng các chỉ số hiệu suất chính (KPI).

Process mining và Task mining là hai trong số các khả năng mạnh mẽ nhất của Nền tảng UiPath. Trong bản phát hành 2023.10, các tính năng hỗ trợ hiểu biết sâu sắc về quy trình trên Nền tảng UiPath thậm chí còn trở nên mạnh mẽ và tiên tiến hơn, bao gồm:

 • Process Mining dựa trên mô hình mô tả chính xác các quy trình kinh doanh thực tế để khám phá các điểm quyết định, tính song song và làm lại để trình bày các quy trình toàn diện hơn.

 • Trình chỉnh sửa chuyển đổi dữ liệu mới trong Process Mining giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng, tích hợp dữ liệu nhanh hơn và kiểm tra truy vấn liền mạch mà không yêu cầu môi trường phát triển cục bộ.

 • Nhập/xuất BPMN bổ sung một tính năng cơ bản được tìm kiếm từ lâu, cho phép định nghĩa mô hình quy trình và hiểu cách quy trình thực ánh xạ tới mô hình quy trình.

 • Trình giám sát nhật ký tự động hóa mới giúp các nhóm tự động hóa hiểu nhanh các quy trình tự động hóa từ đầu đến cuối để phát hiện sự thiếu hiệu quả, các vấn đề tuân thủ và cải tiến

 • Workforce Intelligence là trải nghiệm Khai thác nhiệm vụ UiPath mới mang lại cái nhìn sâu sắc về cách nhân viên sử dụng thời gian, bao gồm các ứng dụng họ sử dụng nhiều nhất, tài liệu họ tương tác, thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng, v.v.

 • Tùy chỉnh luồng ý tưởng trong UiPath Automation Hub cho phép bạn điều chỉnh quy trình luồng ý tưởng theo các giai đoạn và nhu cầu của riêng bạn

Cloud doanh nghiệp

UiPath Automation Cloud™ cung cấp tất cả các khả năng của Nền tảng tự động hóa doanh nghiệp UiPath một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí như SaaS và là cách tốt nhất để hầu hết khách hàng tận dụng tất cả các khả năng mới ở trên. UiPath cũng cung cấp UiPath Automation Suite, một triển khai tự lưu trữ dành cho những khách hàng không muốn sử dụng SaaS - sự lựa chọn là của bạn. Trong bản phát hành này, có các tính năng mới toàn diện trong các khả năng nền tảng cơ bản của Đám mây tự động hóa và Bộ tự động hóa, quản lý và quản trị cũng như Robot đám mây tự động hóa. Điểm nổi bật bao gồm:

 • Các tính năng chẩn đoán video, vai trò/quyền và cấu hình robot không giám sát mới

 • Tham gia miền tự động, mang lại hình ảnh của riêng bạn và cập nhật phần mềm nâng cao cho Robot đám mây tự động hóa

 • Di chuyển dễ dàng hơn, triển khai ngoại tuyến và các kịch bản cốt lõi được đơn giản hóa cho Bộ tự động hóa

Tìm hiểu sâu hơn về bản phát hành 2023.10

Ngoài tất cả các bài đăng trên blog được đề cập ở trên, đừng bỏ lỡ bản phát hành UiPath 2023.10 siêu tăng tốc thử nghiệm liên tục với AI .

Như bạn có thể thấy, nhóm có rất nhiều cải tiến và nhiều khả năng mới giúp bạn đưa chương trình tự động hóa của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem cách bạn áp dụng nó trong tổ chức của mình khi bạn sử dụng tự động hóa để thực hiện lời hứa và tiềm năng to lớn của AI.

Từ các bài đăng trên blog đến khóa học mới của Học viện UiPath , có rất nhiều cách để tìm hiểu thêm về bản phát hành 2023.10.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia trực tuyến với chúng tôi trong sự kiện phát hành 2023.10 sắp tới, nơi các chuyên gia sản phẩm UiPath sẽ cho bạn thấy những chức năng mới này đang hoạt động.