Các Đổi mới AI: Những điểm nổi bật từ Ai4 2023

Các Đổi mới AI: Những điểm nổi bật từ Ai4 2023

2023-08-14 21:26:31 125

Trí tuệ nhân tạo (AI) tiếp tục làm say mê, kích thích và thậm chí làm kinh sợ các doanh nghiệp. Các công cụ AI sáng tạo như ChatGPT, DALL-E và Synthesia đã thể hiện khả năng đáng kinh ngạc trong việc tạo ra văn bản, hình ảnh và thậm chí là video giống con người. Và nhiều điều hành viên đã có chỉ thị để tìm và tối ưu hóa cơ hội cho các hệ thống AI Sáng tạo như GPT-4 trong tổ chức của họ.

UiPath luôn xem AI như một tài sản và một công cụ cho việc tự động hóa phức tạp hơn và tốt hơn. Tự động hóa được trang bị AI giúp con người thoát khỏi công việc đơn điệu và nhàm chán để họ có thể tập trung vào việc phát huy tiềm năng sáng tạo và chiến lược của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi tham gia và tài trợ cho sự kiện Ai4 2023, một trong những sự tụ hợp tác động mạnh nhất của các nhà lãnh đạo, tư duy về AI và các chuyên gia xử lý dữ liệu tại Hoa Kỳ, bao gồm các chuyên gia từ Cảnh sát bờ biển Hoa Kỳ, Không quân Hoa Kỳ, Takeda và Quest Diagnostics.

Trên sân khấu, Trưởng phòng Chiến lược AI của UiPath, Ed Challis, đã mô tả lộ trình và chiến lược AI của UiPath. Anh ta giải thích cách AI tích hợp vào Nền tảng Tự động hóa Doanh nghiệp của UiPath, bao gồm đầu tư lâu dài của chúng tôi vào AI Computer Vision để cho phép robot của chúng tôi nhìn thấy và hiểu các màn hình như con người. Bây giờ, chúng tôi đang truyền tải AI Sáng tạo vào khắp Nền tảng UiPath, kết hợp AI Sáng tạo với dữ liệu, ngữ cảnh, quản trị và kiểm soát cần thiết để làm việc một cách an toàn và thành công trong doanh nghiệp.

AI mà không có sự tự động hóa giống như một bộ não không có cơ thể. Nền tảng UiPath kết hợp AI Sáng tạo mạnh mẽ với các mô hình AI Chuyên ngành được xây dựng mục đích và sức mạnh của tự động hóa. Khi AI Sáng tạo gặp gỡ sự chuyên môn của các mô hình được đào tạo đặc biệt trên dữ liệu kinh doanh thực tế, nó trao quyền cho các robot tự động hóa để hiểu, lý luận và tạo ra.

Ed Challis UiPath trên sân khấu trình bày về AI sáng tạo và AI chuyên dụng

Ed Challis trình bày trước toàn thể khán giả tại hội nghị Ai4 2023.

Các khách tham dự Ai4 đã thấy cách tự động hóa dựa trên AI tạo ra vô số cơ hội mới cho doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận, biến đổi chi phí, tăng cường năng suất và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Tại Ai4, chúng tôi cũng thông báo rằng Dự án "Wingman" sẽ ra mắt phiên bản xem trước riêng tư trong tháng này. Dự án "Wingman" sẽ giảm độ cong học tập cho người dùng tự động hóa mới, cũng như cung cấp một tay giúp đỡ cho các nhà phát triển tự động hóa đã có kinh nghiệm. Dự án "Wingman" cũng cho phép khách hàng xây dựng tự động hóa vượt ra ngoài một hệ thống sinh thái duy nhất, tạo ra luồng công việc tự động từ đầu đến cuối kết nối các hệ thống kinh doanh khác biệt. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng các phương pháp tự động hóa mới, và phiên bản xem trước này sẽ cho phép bạn thử nghiệm và đóng góp ý kiến ​​về một loạt tính năng sử dụng sức mạnh của AI Sáng tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra luồng công việc API, tạo ra biểu thức và giúp xây dựng tự động hóa của bạn. Đăng ký ngay hôm nay vào Chương trình Người hâm mộ của chúng tôi và tìm hiểu thêm về tương lai của UiPath Studio.

UiPath cung cấp AI sáng tạo và AI chuyên dụng tốt nhất thông qua Nền tảng UiPath—một nền tảng mở, linh hoạt và sẵn sàng cho doanh nghiệp. Giám đốc sản phẩm của UiPath, Graham Sheldon gần đây đã nói về điều đó tại sự kiện UiPath TOGETHER London.

Trong cùng một sự kiện, chúng tôi đã thông báo về tính khả dụng chung của các trình kết nối OpenAI và Azure OpenAI của chúng tôi. Những người tham dự đã xem Clipboard AI, kết hợp những gì tốt nhất của AI Sáng tạo và các mô hình AI Computer Vision chuyên biệt của chúng tôi để dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các tài liệu, bảng tính và ứng dụng. Và họ đã nghe về cách chúng tôi đang nâng cao khả năng Khai thác giao tiếp và hiểu tài liệu UiPath với các tích hợp GPT-4 mới mạnh mẽ.