AI innovations: Highlights from AI4 2023

AI innovations: Highlights from AI4 2023

2023-09-05 22:14:33 90

Trí tuệ nhân tạo (AI) tiếp tục khiến các doanh nghiệp hứng thú và thậm chí sợ hãi. Các công cụ AI Tạo nội dung như ChatGPT, DALL-E và Synthesia đã thể hiện khả năng đáng kinh ngạc trong việc tạo ra văn bản, hình ảnh và thậm chí video giống con người. Và nhiều giám đốc đã chỉ đạo để tìm và tối đa hóa cơ hội cho các hệ thống AI Tạo nội dung như GPT-4 trong tổ chức của họ.

UiPath luôn xem AI là một tài sản và công cụ hỗ trợ triển khai tự động hóa mức độ cao hơn. Tự động hóa được cộng hưởng bởi AI giúp giải phóng con người khỏi công việc nhàm chán và đơn điệu để có thể tập trung vào việc phát triển tiềm năng sáng tạo và chiến lược. Đó chính là lý do tại sao chúng ta tham gia AI4 2023, một trong những sự kiện quan trọng nhất về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, thu hút những nhà lãnh đạo, nhà tư duy và các chuyên gia về dữ liệu.

Giám đốc Chiến lược AI của UiPath - Ed Challis, đã mô tả lộ trình và chiến lược AI của UiPath. Anh giải thích cách AI là một phần không thể thiếu của Nền tảng Tự động hóa UiPath, từ việc đầu tư lâu dài vào AI Computer Vision, cho phép robot nhìn thấy và hiểu màn hình giống như con người. Hiện tại, Uipath đang tích hợp AI tạo sinh vào toàn bộ Nền tảng UiPath, kết hợp mạnh mẽ với dữ liệu, ngữ cảnh, quản lý và kiểm soát cần thiết để làm việc một cách an toàn và hiệu quả trong doanh nghiệp.

AI mà không có tự động hóa giống như một bộ não không có cơ thể. Nền tảng UiPath kết hợp AI tạo sinh mạnh mẽ với các mô hình AI Đặc biệt. Khi AI Tạo sinh gặp sự hiểu biết của các mô hình đào tạo đặc biệt dựa trên dữ liệu kinh doanh thực tế, nó trao quyền cho robot tự động hóa để hiểu, suy luận và phản hồi.

Những người tham dự AI4 đã thấy rằng tự động hóa được cộng hưởng bởi AI mở ra vô số cơ hội mới cho các doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận, biến đổi chi phí, tăng cường năng suất và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Tại AI4, UiPath cũng đã công bố Dự án "Wingman" sẽ được phát hành phiên bản xem trước trong tháng này. Dự án "Wingman" sẽ giúp giảm độ dốc học tập cho người dùng mới về tự động hóa, cũng như hỗ trợ những nhà phát triển tự động hóa chuyên nghiệp. Dự án "Wingman" cho phép khách hàng xây dựng các quy trình tự động hóa vượt ra ngoài một hệ sinh thái duy nhất, tạo ra quy trình làm việc tự động từ đầu đến cuối kết nối các hệ thống kinh doanh khác nhau. Phiên bản xem trước này sẽ cho phép bạn thử nghiệm và đóng góp ý kiến về một số tính năng sử dụng sức mạnh của AI Tạo nội dung và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra quy trình làm việc qua API, tạo biểu thức và giúp xây dựng tự động hóa của bạn. 

UiPath cũng đã công bố sẵn có chung của các kết nối OpenAI và Azure OpenAI. Người tham dự đã thấy Clipboard AI, kết hợp những ưu điểm tốt nhất của AI Tạo nội dung và mô hình AI Computer Vision đặc biệt để dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các tài liệu, bảng tính và ứng dụng. Và họ đã nghe về cách cải thiện khả năng hiểu tài liệu và khai thác thông tin của UiPath với các tích hợp mạnh mẽ mới của RPA và GPT-4.