5 thông báo đáng chú ý hàng đầu về AI từ UiPath FORWARD VI

5 thông báo đáng chú ý hàng đầu về AI từ UiPath FORWARD VI

2023-10-20 15:08:16 143

Chọn năm thông báo hàng đầu từ FORWARD VI cũng giống như nhìn theo năm góc độ khác nhau, tại FORWARD VI nơi quy tụ các chuyên gia tự động hóa và AI lớn nhất thế giới, mọi thông báo đều đáng chú ý và đặc biệt.

1. UiPath Autopilot

Đầu tiên, UiPath đã giới thiệu UiPath Autopilot ™, một bộ trải nghiệm mới được hỗ trợ bởi AI trên nền tảng giúp tất cả người dùng làm việc hiệu quả hơn. Autopilot giúp bạn tận dụng tối đa các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày:

 • Autopilot for Assistant là người bạn đồng hành AI giúp bạn giải quyết danh sách công việc hàng ngày của mình. Nó kết hợp một cách an toàn những gì tốt nhất của AI tạo sinh và AI chuyên dụng để hoạt động với nhiều hệ thống và tài liệu khác nhau. Autopilot giúp dễ dàng chạy các quy trình tự động hóa hiện có và thậm chí có thể sử dụng AI để tạo các quy trình mới một cách nhanh chóng khi cần.
 • Autopilot for Studio nâng cao năng suất của cả nhà phát triển chuyên nghiệp và nhà phát triển mới, giúp họ sử dụng ngôn ngữ tự nhiên trong công việc. 'Chuyển văn bản thành quy trình làm việc' dễ dàng chuyển đổi mô tả thành quy trình làm việc tự động hóa, giảm độ phức tạp, đặc biệt đối với người dùng không rành về kỹ thuật. 'Chuyển văn bản thành biểu thức' tạo ra các biểu thức bằng cách sử dụng mô tả ngôn ngữ tự nhiên, cho phép các nhà phát triển tập trung vào vấn đề hiện tại thay vì cú pháp. 'Tạo mã tự động' trực tiếp chuyển đổi mô tả thành tự động hóa dựa trên mã. Với sự phát triển của quy trình làm việc, tạo biểu thức và tự động hóa mã bằng ngôn ngữ hàng ngày, các nhà phát triển sẽ làm được nhiều việc hơn mỗi ngày.
 • Autopilot for Apps trao quyền cho các nhà phát triển khả năng AI, cho phép tạo giao diện và biểu thức ứng dụng bằng ngôn ngữ, tài liệu hoặc hình ảnh hàng ngày. Các nhà phát triển có thể thể hiện trôi chảy ý định thiết kế của mình bằng văn bản hoặc trực quan, dẫn đến thiết kế giao diện đa dạng và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, cơ hội tạo biểu thức trên tất cả các ứng dụng đảm bảo quá trình phát triển thống nhất và nhanh chóng.
 • Autopilot cho Test Suite tăng tốc mọi giai đoạn của vòng đời kiểm thử. Tạo thử nghiệm từ yêu cầu, tạo mã từ nhận xét và hiển thị thông tin chi tiết hữu ích từ kết quả thực thi.
 • Autopilot for Process Mining cho phép các nhà phân tích kinh doanh dễ dàng sử dụng bộ lọc, tóm tắt và tạo bảng thông tin cho các cơ hội tự động hóa của họ.
 • Autopilot for Communications Mining giúp trả lời các câu hỏi phân tích và báo cáo của bạn một cách nhanh chóng. Truy vấn nhanh bằng ngôn ngữ tự nhiên và áp dụng các bộ lọc chính xác.

2. UiPath AI Trust Layer

Chức năng Generative AI (Gen AI) bổ sung vào Nền tảng UiPath để nâng cao và tạo ra những trải nghiệm mới (bao gồm UiPath Autopilot™), điều cần thiết là giải quyết nhu cầu quản trị bổ sung, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp với việc sử dụng AI một cách an toàn và có trách nhiệm. Cùng với đó, tại FORWARD VI, UiPath đã công bố AI Trust Layer, một khung quản lý được thiết kế để đảm bảo bảo mật dữ liệu và sử dụng có trách nhiệm các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) trên Nền tảng UiPath.

Được xây dựng trên các trụ cột về sự tin cậy, minh bạch và kiểm soát, Lớp tin cậy AI sẽ đảm bảo rằng mỗi tổ chức có phương tiện để thiết lập các chính sách riêng của họ về bảo mật dữ liệu, kiểm soát quyền truy cập cũng như khả năng theo dõi và hiểu những tương tác nào đang diễn ra với LLM bên thứ ba.

3. UiPath Document Understanding và Communication Mining

UiPath chia sẻ những thông báo thú vị về xử lý tài liệu thông minh (IDP) thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi phương pháp học tập tích cực và AI sáng tạo. AI chuyên dụng là cốt lõi của dịch vụ IDP, cho phép bạn xây dựng mô hình—hoặc điều chỉnh mô hình dùng ngay do UiPath cung cấp—để đạt được độ chính xác cao hơn cho các yêu cầu và quy trình kinh doanh cụ thể của bạn. Giảm thời gian đào tạo mô hình là chìa khóa để mang lại giá trị và ROI nhanh hơn với AI. Điểm chuẩn nội bộ cho thấy trải nghiệm IDP thế hệ tiếp theo tăng tốc thời gian đào tạo mô hình lên tới 80%—từ một tuần lên một ngày đối với các trường hợp phức tạp hoặc giảm xuống còn vài phút đối với các biểu mẫu đơn giản hơn.

Học tập tích cực là một phương pháp tiếp cận AI sáng tạo cho phép mọi người đào tạo các mô hình AI chuyên biệt cho các miền và loại tài liệu cụ thể. Không yêu cầu kỹ năng ML hoặc mã hóa; AI sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình đào tạo—từ chú thích tự động (thường tốn nhiều thời gian nhất) đến đề xuất ở cấp độ chuyên gia về cách cải thiện độ chính xác của mô hình với các bộ dữ liệu giàu thông tin nhất. Sự hợp tác liên tục giữa con người và AI, cùng với các khả năng tích hợp sẵn để đánh giá mô hình tức thì, có thể giúp bạn đảm bảo mô hình AI Chuyên dụng được đào tạo cho nhu cầu kinh doanh của riêng bạn. Đây là cách hoạt động của trải nghiệm Tìm hiểu Tài liệu UiPath thế hệ tiếp theo:

 • Xây dựng mô hình AI của bạn: tự động phân loại và chú thích tài liệu của bạn, sau đó làm theo các đề xuất có hướng dẫn để đạt được độ chính xác cao nhất của mô hình bằng phương pháp học tập tích cực.
 • Đo lường hiệu suất mô hình của bạn và nhận thêm hướng dẫn về cách cải thiện mô hình bằng chương trình đào tạo mô hình hiệu quả nhất.
 • Triển khai và quản lý các dự án Hiểu tài liệu của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng cung cấp các mô hình AI của mình để tự động hóa trong UiPath Studio, Studio Web hoặc thông qua API.
 • Giám sát hiệu suất tự động hóa của bạn và dễ dàng đi sâu vào kiểm tra cấp tài liệu chi tiết.

Các khả năng của IDP Generative AI được công bố tại UiPath TOGETHER vào đầu năm nay, ra mắt ở dạng sẵn có rộng rãi và bản xem trước công khai trong bản phát hành 2023.10:

 • Chú thích tổng hợp—tự động chú thích các mẫu tài liệu và cụm thông báo để giảm thời gian đào tạo mô hình.
 • Phân loại tổng quát—phân loại tài liệu nhanh hơn với Gen AI, bạn chỉ cần xác định loại tài liệu mà không cần viết quy tắc hoặc đào tạo các mô hình ML mới.
 • Trích xuất tổng quát—tận dụng khả năng của Gen AI trong việc trả lời các câu hỏi và tóm tắt nội dung để trích xuất dữ liệu phi cấu trúc phức tạp từ các tài liệu và tin nhắn.

4. Trình kết nối AI sáng tạo UiPath

Bộ sưu tập ngày càng tăng các trình kết nối Gen AI dựng sẵn đang cho phép mở rộng các trường hợp sử dụng trên các quy trình tự động hóa UiPath hiện tại và mới.

Ví dụ: các trình kết nối Open AI và Microsoft Azure Open AI được phát hành chính thức tận dụng các mô hình GPT 3.0 và 3.5 để hỗ trợ sửa văn bản, tóm tắt, chatbot, dịch ngôn ngữ và Hỏi đáp trong quá trình tự động hóa. Với việc bổ sung GPT 4.0, nhận dạng hình ảnh cũng là một tùy chọn, cho phép nhà phát triển kết hợp văn bản và hình ảnh cho một trường hợp sử dụng như trích xuất văn bản từ hình ảnh để đưa vào báo cáo hoặc thêm phụ đề vào bản trình bày.

UiPath đã chính thức phát hành hỗ trợ cho Google Vertex AI và khả năng tạo văn bản linh hoạt của nó được cung cấp bởi các mô hình PaLM2. PaLM2 là một giải pháp thay thế cho GPT cho văn bản và đã được đào tạo về hơn 100 ngôn ngữ. Nó cũng giải quyết vấn đề lý luận và bao gồm các bộ dữ liệu trên phạm vi rộng dựa trên các bài báo khoa học và các trang web có chứa các biểu thức toán học.

Các trình kết nối Amazon SageMaker, Amazon Bedrock và Anthropic hiện có sẵn ở bản xem trước công khai. Các LLM mạnh mẽ và phổ biến bao gồm Falcon-40B, Llama2, Titan, Claude, Claude2, Claude Instant và Jurassic, hiện có sẵn để giúp mở khóa một loạt trường hợp sử dụng Gen AI thú vị mới.

5. Hai cách mới để học AI

Công bố chứng nhận UiPath Professional mới. Chứng chỉ Chuyên gia AI Chuyên ngành thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm thực hành sâu rộng về Hiểu tài liệu UiPath, Khai thác thông tin và Trung tâm AI. Nó bao gồm toàn bộ vòng đời của các giải pháp này bao gồm thiết lập, đào tạo và quản lý mô hình, thiết kế phân loại và sử dụng trong tự động hóa sản xuất.

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về các công cụ này đặc biệt phù hợp với các nhà phân tích kinh doanh, nhà phát triển tự động hóa và kiến ​​trúc sư giải pháp đang tìm cách nâng cao tốc độ họ có thể khám phá và hành động các cơ hội tự động hóa.